Hollt og gott ehf
Hollt og gott ehf stofnað árið 1995. Fyrirtækið hefur frá upphafi sérhæft sig í fullvinnslu á fersku grænmeti, ferskum salatblöndum, niðurskornum ávöxtum, brauðsalötum og sósum. Framleiðsluvörur fyrirtækisins eru jafnt fyrir neytendamarkað og stóreldhús ásamt vörum og hráefni fyrir salatbari í verslunum og fyrirtækjum.
GÆÐAKERFI - GÆÐASTEFNA
Gæðakerfið byggir á HACCP kerfinu og tekur mið af þeim lögum og reglum sem gilda um
þessa starfsemi.
Gæðastefna Hollt & Gott er að framleiða ávallt vörur af réttum gæðum og vera leiðandi í gæðamálum á markaðssvæðum fyrirtækisins.
Hollt & Gott ehf leggur metnað sinn í að standa undir þeirri ábyrgð að tryggja viðskiptavinum vörugæði í samræmi við væntingar svo og að tryggja neytendum öruggar matvörur.
Employees
Ögmundur Rúnar Stephensen
Framkvæmdastjóri