FRIÐRIK V - veitingastaður

Í matargerð FRIÐRIKS V á Laugavegi í Reykjavík eru íslensk, árstíðabundin hráefni í aðalhlutverki í matreiðslunni. Ferskasta hráefni sem í boði er hverju sinni leggur grunn að matseðli dagsins sem þannig tekur breytingum frá degi til dags. Gestir staðarins fá því alltaf nýtt ferðalag um heim íslenskrar matargerðar en í boði eru bæði þriggja og fimm rétta óvissumatseðlar Veitingasalurinn tekur 32 manns í sæti. Hér má sjá myndir af salnum http://fridrikv.is/is/gallery/fridrik_v_laugavegi_60/ Opnunartímar eru: Þriðjudaga-föstudaga frá kl. 11.30 -13.30 og frá kl.17.30 Laugardaga er opið frá kl.17.30. Lokað á sunnudaga og mánudaga GASTRONOMIA The FRIÐRIK V cuisine emphasizes fresh Icelandic ingredients and the best seasonal products. The freshest ingredients available are the basis for the menu which consequently varies from day to day. Guests are therefore invited to enjoy a new journey into the world of Icelandic cuisine and they can choose from three or five course surprise menus. The restaurant has a seat for 32 persons. Here can you see photos http://fridrikv.is/en/gallery/fridrik_v_laugavegi_60/ Opening hours is: Tuesday to Friday from 11.30-13.30 and from 17.30 Saturday from 17.30 Closed Sundays and mondays

Starfsmenn

Friðrik Valur Karlsson

Eigandi

Arnrún Magnúsdóttir

Eigandi
c